Nhà hàng giữa trời cao
- Hàng chục "dân bay" nghi sử dụng ma túy trong nhà hàng
- Đặc sản "bikini" trong nhà hàng karaoke không phép
- Tập huấn kỹ năng PCCC cho các nhà hàng và cơ sở hàn
Đó là nhà hàng mang biệt danh "Santa in the sky" (Ông già Noel giữa bầu trời), nằm ở độ cao 35m ngay bên trên khu thương mại Sablon sầm uất, thuộc sở hữu của doanh nhân Michael Chiche cũng là người khởi xướng xu hướng ẩm thực "Brussels dinner in the sky" (Ăn tối giữa bầu trời Brussels) trong 10 năm qua, dành cho các fan hâm mộ những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
Nhà hàng được treo lơ lửng bên dưới chiếc cẩu tháp xây dựng, với mỗi ghế ngồi đều có cặp dây an toàn giống như của phi công dân dụng, tạo cảm giác an toàn cho thực khách. Còn 4 con tuần lộc bằng gỗ vốn là đạo cụ của một sân khấu kịch nghệ, được ông M. Chiche thuê lại trong thời hạn từ nay đến lễ Giáng sinh.
Theo lời giới thiệu của đầu bếp nổi tiếng Maxime Mazier, thực đơn ở restaurant "Santa in the sky" gồm 4 món chính giá 250 euro (265 USD), riêng đồ uống phải trả thêm.