Thịnh Phát – Group đi đầu trong phát triển hệ thống giao thông thông minh

12:01 03/06/2021
Công ty cổ phần Thịnh Phát - Group và Công ty Sky world community thuộc Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway đã mua lại 100% cổ phần của Công ty TNHH Viettransnet để trở thành liên doanh.

Ngày 23/5/2021 tại Trụ sở chính của Công ty cổ phần Thịnh Phát - Group, Tòa nhà Viettel, số 70 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty cổ phần Thịnh Phát - Group và Công ty Sky world community thuộc Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway đã mua lại 100% cổ phần của Công ty TNHH Viettransnet để trở thành liên doanh.Trong đó Thịnh Phát nắm giữ 51% và Sky world community nắm giữ 49%.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty cổ phần Thịnh Phát -Group có ông Nguyễn Mạnh Hải- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thịnh Phát-Group. Về phía Công ty Sky world community thuộc Tập đoàn sản xuất công nghệ Skyway có ông Vladimir Maslov và ông Frantisek Solar là hai thành viên trong Hội đồng quản trị của Tập đoàn Skyway. Sau lễ ký kết lãnh đạo hai bên đã thống nhất cùng hợp tác để nghiên cứu đầu tư hệ thống giao thông thông minh tại Cụm di tích lịch sử văn hoá chùa Lôi Âm thuộc  phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và Công ty TNHH Viettransnet là đơn vị phân phối độc quyền công nghệ của Tập đoàn Skyway tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc CTCP Thịnh Phát-Group cùng hai thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Skyway và đại diện lãnh đạo hai Công ty tại Lễ ký kết.

Theo ông Vladimir Maslov, công nghệ Skyway là hệ thống giao thông thông minh chi phí đầu tư và chi phí vận hành thấp, sử dụng năng lượng sạch nên rất thân thiện với môi trường.Công ty cổ phần Thịnh Phát-Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa công nghệ giao thông thông minh về Việt Nam. Đây sẽ là bước tiến đột phá cho việc giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông, nhất là hiện nay khi mà lưu lượng phương tiện và dân số ngày càng gia tăng.

Phúc Bồng

“Trong buổi nói chuyện với cán bộ và đồng bào các dân tộc ở xã miền núi Hồng Hạ hôm đó, lời căn dặn của đồng chí Tổng Bí thư im đậm cả cuộc đời tôi cũng như bà con rằng, đồng bào các dân tộc xã Hồng Hạ đoàn kết hơn nữa, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, tích cực vươn lên không cam chịu đói nghèo, ai khá hơn thì vươn lên làm giàu…”, Chủ tịch UBND xã Hồng Hạ nhớ lại lần Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm và làm việc tại xã hơn 10 năm trước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Nghe tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, cán bộ, đảng viên và người dân trên mọi miền đất nước nói chung, vùng Tây Nam Bộ nói riêng đều bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn khi phải tiễn biệt một nhân cách lớn của dân tộc, một Tổng tư lệnh của lòng dân…

Sáng mai (22/7), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Văn Quyết (SN 1975, cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt) và 49 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.

Trên cương vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần đến thăm và làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên. Trong những chuyến đến thăm và làm việc đó, đồng chí Tổng Bí thư luôn tận tình quan tâm, trăn trở với đồng bào các dân tộc Tây Nguyên, làm sao để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân vùng khó khăn...

Từ đầu năm 2024 đến nay, Công an các đơn vị, địa phương tại tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục đấu tranh quyết liệt, triệt phá hàng chục chuyên án, vụ án lừa đảo qua mạng, qua đó khởi tố hơn 100 bị can. Cơ quan Công an tiếp tục kêu gọi người dân hãy tỉnh táo, thận trọng bởi thời gian tới, loại tội phạm này vẫn đang diễn biến phức tạp với thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt…

Thời gian gần đây, trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, nhất là khu vực phía Bắc hay xảy ra tình trạng sạt lở đất đá, ảnh hưởng trực tiếp đến người dân lưu thông trên đường. Thậm chí có những vụ sạt lở bất ngờ, như vụ sạt lở ở huyện Bắc Mê, Hà Giang vừa qua, để lại những hậu quả hết sức đau lòng. Làm thế nào để người dân an tâm hơn khi lưu thông trên các cung đường, sớm nhận ra những dấu hiệu sạt lở bất thường để kịp thời né tránh? Để có câu trả lời gửi tới bạn đọc, PV Báo CAND đã có cuộc trao đổi với ông Lê Hồng Điệp, Trưởng phòng Quản lý, tổ chức giao thông đường bộ Cục Đường bộ Việt Nam.

Ngày 21/7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Lộc Ninh tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác minh vụ thi thể người phụ nữ bị quấn nhiều quần áo trong tình trạng đốt cháy trong phòng tắm.

©2004. Bản quyền thuộc về Báo Công An Nhân Dân.
®Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công An Nhân Dân.
English | 中文